Banner
HUY THUẬN

Năm 2011 được xem là năm đánh dấu sự khởi đầu mới của Huy Thuận trong chiến lược phát triển kinh doanh theo mô hình sản xuất khép kín, từ khâu sản xuất tôm giống, sản xuất thức ăn thủy sản, nuôi tôm thương phẩm và chế biến xuất khẩu. Đây là bước tiến quan trọng trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt và đòi hỏi khắt khe của thị trường.

Các công ty thành viên của Huy Thuận:

1. Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Huy Thuận, tỉnh Bến Tre.

2. Công ty Cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam, tỉnh Sóc Trăng.

3. Công ty cổ phần chế biến thủy sản Huy Thuận, tỉnh Bến Tre.

4. Công ty Cổ phần Thức ăn Thủy Sản TOMKING, tỉnh Bạc Liêu.

Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Huy Thuận: Tiền thân là cơ sở Huy Thuận, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tôm sú giống tại huyện Bình Đại. Sau một quá trình hoạt động và phát triển, năm 2004 đã thành lập công ty TNHH Tư vấn Thủy sản Huy Thuận với lĩnh vực sản xuất kinh doanh tôm giống, tư vấn kỹ thuật cho người nuôi và phân phối các sản phẩm phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản (thức ăn, thuốc, chế phẩm sinh học, chất bổ sung thức ăn, chất tăng cường miễn dịch,…). Đầu năm 2009, công ty TNHH Tư vấn Thủy sản Huy Thuận đổi tên thành Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Huy Thuận và bắt đầu mở rộng quy mô sản xuất, thành lập Trung tâm sản xuất tôm giống với quy mô 1 tỷ postlarvea/năm, mở rộng thị trường phân phối thức ăn, chế phẩm sinh học sang các huyện trong tỉnh Bến Tre và các tỉnh lân cận, phát triển các dự án nuôi tôm thẻ chân trắng công nghiệp với tổng diện tích khoảng 550 ha, năng suất đạt 20 tấn/ha/vụ (40 tấn/ha/năm), tổng sản lượng đạt trên 5.000 tấn/năm.

Công ty Cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam (VINA CLEANFOOD), tại khu công nghiệp An Nghiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng với công suất 12.000tấn/năm, được khởi công vào ngày 19/5/2009, đến tháng 5/2010 nhà máy chế biến thủy sản của Vina Cleanfood bắt đầu hoạt động với lĩnh vực thu mua và chế biến các mặt hàng giá trị gia tăng của tôm sú, tôm thẻ chân trắng. Sự đầu tư đồng bộ thiết bị công nghệ hiện đại và quản lý điều hành tốt, chỉ sau hơn một năm hoạt động, Vina Cleanfood đã đạt kim ngạch xuất khẩu trên 70 triệu USD, kết quả này bước đầu sẽ tạo đà cho công ty phát triển mạnh trong các năm tiếp theo.

Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Huy Thuận, tại khu công nghiệp Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre với hoạt động thu mua và chế biến các mặt hàng tôm sú, tôm thẻ chân trắng xuất khẩu, được khởi công vào ngày 20/11/2011, dự kiến sau 9 tháng xây dựng sẽ đưa vào hoạt động với công suất 7.000 - 10.000 tấn/năm.

Công ty Cổ phần Thức ăn Thủy Sản TOMKING, số 475, đường 23/8, Phường 8, Tp. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thức ăn cho tôm sú và tôm thẻ chân trắng chất lượng cao với các nhãn hiệu như TOMKINGTOMFARMTOMSTRONG.

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển với phương châm “Mang hiệu quả, trả thành công”, Huy Thuận đã tạo được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, khẳng định vị trí trong ngành thủy sản khu vực ĐBSCL và Việt Nam. Trong thời gian tới Huy Thuận mong muốn mở rộng hợp tác với nhiều khách hàng hơn nữa,  tiếp tục “Mang hiệu quả” kinh tế cho khách hàng và “trả thành công” cho các đối tác hợp tác với Huy Thuận.