Banner
Xác định nguyên nhân gây chết tôm: Như lạc vào rừng rậm!

Xác định nguyên nhân gây chết tôm: Như lạc vào rừng rậm!

Dịch bệnh gây chết tôm đang ngày càng gia tăng và lan rộng trên cả nước. Trong khi đó, việc nghiên cứu xác định nguyên nhân gây bệnh hiện vẫn đang vô cùng bế tắc.

Đăng lúc: 05-09-2013 05:18:25 AM | Đã xem: 465 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Tức , Tin Tức Thủy Sản
VINA CLEANFOOD: Chuyển hướng tích cực sang Châu Âu

VINA CLEANFOOD: Chuyển hướng tích cực sang Châu Âu

(vasep.com.vn) Chỉ trong vòng 5 năm, chi phí đầu vào đã tăng 100%. Sự phát triển tự phát, manh mún, thiếu quy hoạch, thiếu khoa học... khiến cho tôm nuôi tại ĐBSCL không ổn định. Năm nay, tình hình tôm chết trên diện rộng lại thêm một cảnh báo cho sự phát triển chưa bền vững. DN sản xuất, XK cũng phải chịu ảnh hưởng không nhỏ của việc "phụ thuộc điều kiện tự nhiên, thiếu tính toán", ông Võ Văn Phục - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy sản Sạch Việt Nam (VINA CLEANFOOD) nói.

Đăng lúc: 05-09-2013 05:16:03 AM | Đã xem: 659 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Tức , Tin Tức Công Ty
Hội chứng tôm chết sớm?

Hội chứng tôm chết sớm?

(Thủy sản Việt Nam) - Hiện tượng tôm chết sớm đã xảy ra ở nhiều nước trên thế giới, và với những gì đã diễn ra ở nước ta trong thời gian qua thì đây có thể coi là một thách thức mới đối với ngành tôm.

Đăng lúc: 05-09-2013 05:14:19 AM | Đã xem: 543 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Tức , Tin Tức Thủy Sản
Dịch bệnh hoành hành: Đâu là nguyên nhân, giải pháp?

Dịch bệnh hoành hành: Đâu là nguyên nhân, giải pháp?

(Thủy sản Việt Nam) - Hiện tượng tôm chết tràn lan đang làm người nuôi và các nhà quản lý đứng ngồi không yên. Trong khi nguyên nhân, giải pháp ngăn chặn dịch bệnh còn chưa có câu trả lời thỏa đáng thì tôm vẫn tiếp tục chết.

Đăng lúc: 05-09-2013 05:12:44 AM | Đã xem: 474 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Tức , Tin Tức Thủy Sản
Ethoxyquin – Thêm một nỗi lo cho tôm Việt Nam

Ethoxyquin – Thêm một nỗi lo cho tôm Việt Nam

(vasep.com.vn) Từ ngày 18/5/2012, 30% số lô tôm NK từ Việt Nam vào thị trường Nhật Bản sẽ bị kiểm tra Ethoxyquin với mức giới hạn cho phép 0,01ppm. Trước đó, Bộ Nông nghiệp Nhật Bản đã phát hiện trên thị trường một mẫu tôm có tồn dư Ethoxyquin với hàm lượng 0,02ppm. Ethoxyquin được sử dụng làm chất chống oxy hóa trong thức ăn nuôi tôm.

Đăng lúc: 05-09-2013 05:07:00 AM | Đã xem: 451 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Tức , Tin Tức Thủy Sản
Tổng hợp 8 nội dung lớn trong sản xuất và xuất khẩu thủy sản quý I/2012

Tổng hợp 8 nội dung lớn trong sản xuất và xuất khẩu thủy sản quý I/2012

Quý I/2012, XK thủy sản của Việt Nam đạt 1,324 tỷ USD, tăng 15,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Mức tăng trưởng xét về mặt giá trị là khả quan, nhưng thực trạng của ngành sản xuất và XK thủy sản Việt Nam đang vô cùng khó khăn, với nhiều bất cập, khiến cho lợi nhuận sụt giảm. Xu hướng này, nếu không có các tác động thay đổi, sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng bền vững của ngành XK thủy sản trong tương lai. Có thể nhận định, tình hình sản xuất và XK thuỷ sản trong 3 tháng đầu năm nay có 8 vấn đề nổi cộm cần tập trung giải quyết.

Đăng lúc: 05-09-2013 05:05:07 AM | Đã xem: 513 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Tức , Tin Tức Thủy Sản
Dự báo tôm toàn cầu năm 2012 của FAO

Dự báo tôm toàn cầu năm 2012 của FAO

(vasep.com.vn) Nguồn cung tôm bị co hẹp do thời tiết xấu và nhiều vấn đề khác mà ngành sản xuất tôm phải đối mặt khiến giá tôm tăng cao. Tuy nhiên, vụ thu hoạch mới sẽ cải thiện tình hình.

Đăng lúc: 05-09-2013 05:01:31 AM | Đã xem: 446 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Tức , Tin Tức Thủy Sản
  Trang trước  1 2 3 4 5 6  Trang sau
 

thu mua laptop cũ hỏng

đá mỹ nghệ thanh hóa

đá mỹ nghệ đà nẵng

Liên Kết Trang

Hỏi Đáp - Tư Vấn


Tên : Phòng Kinh Doanh
Điện Thoại : 0907178149
Email : tiennq@huythuan.com.vn

Tên : Phòng HCNS
Điện Thoại :
Email : miennt@huythuan.com.vn

Thăm dò ý kiến

Bạn là ai ?

Người nuôi tôm

Kỹ sư thủy sản

Sinh viên thủy sản

Thống kê Online

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 525
  • Tháng hiện tại: 4122
  • Tổng lượt truy cập: 348476

Hoạt động công ty

This is an example of a HTML caption with a link.